TỦ BẾP NHỰA | Tủ bếp Nhựa Cao Cấp có gì nổi bật

TỦ BẾP NHỰA, Thiết kế tủ tủ bếp nhựa cao cấp theo tiêu chuẩn là việc cần khi làm tủ bếp. Bạn đang có nhu cầu tìm nơi đóng tủ bếp nhựa uy tín hãy liên hệ 0989 339 040 để có báo giá tủ bếp nhựa siêu rẻ. Chia sẻ những mẫu tủ bếp đẹp được cập nhật theo thời gia đặc biệt là tủ bếp nhựa


TƯ VẤN PHÂN BIỆT CÁC LOẠI TỦ BẾP NHỰA

Tủ bếp Nhựa có gì nổi bật

Tủ bếp nhựa đang là xu hướng mới được các nhà thiết kế tủ bếp tại Việt Nam những năm trở lại đây tin dùng. Với đặc tính nổi bật là chịu nước tuyệt đối Tủ bếp nhựa PVC, hay độ bóng gương cao như tủ bếp Acrylic, với những người yêu thích gỗ  có thể lựa chọn loại tủ bếp Laminate độ bền của các loại tủ bếp nhựa này lên đến 20 năm theo nhà sản xuất, bạn có thể xem mẫu tủ bếp nhựa tại đây.

tu bep nhua, tu bep nhua cao cap

Tủ bếp nhựa | Tủ bếp nhựa cao cấp

Tủ bếp nhựa pvc

Để cấu thành lên một chiếc tủ bếp nhựa gồm 2 phần đó là vật liệu làm tủ ( hay còn gọi là cốt ) và vật liệu bề mặt cánh. Cốt liệu thường làm từ các tấm nhựa : Nhựa Picomat, gỗ nhựa Victory, Nhựa Formex và một số loại nhựa khác. Vật liệu bề mặt cánh thường dùng Acrylic ( Tủ bếp Acrylic ), Laminate ( Tủ bếp Laminate), sơn bề mặt ( tủ bếp nhựa sơn công nghệ ôto 7 lớp). để hiểu rõ  hơn chúng ta cùng đi phân tích từng loại tủ bếp nhựa kể trên.

tu bep nhua pvc, tu bep nhua chiu nuoc tuyet doi

tủ bếp nhựa pvc, tủ bếp nhựa chịu nước tuyệt đối

Tủ bếp nhựa Acrylic

Bề mặt cánh được ép tấm Acrylic một mặt hoặc 2 mặt, cốt liệu làm tủ có thể là Nhựa PVC, Gỗ công nghiệp MDF hay MFC. Vậy Tủ bếp nhựa Acrylic phải là cốt nhựa pvc và bề mặt cánh phủ Acrylic, phải nói rõ vậy để nhà sản xuất không dùng cốt liệu MDF hay MFC làm chất lượng tủ bếp giảm đi độ bền.

tu bep acrylic, tu bep nhua Acrylic voi do bong cao

Tủ bếp Acrylic, tủ bếp nhựa Acrylic với độ bóng cao

Tủ bếp nhựa Laminate

Tương tự như tủ bếp Acrylic loại này cũng gồm  2 phần bề mặt ép tấm Laminate trên bề mặt cánh, cốt liệu làm tủ nhựa Pvc, gỗ công nghiệp MDF, MFC. Vậy tủ bếp nhựa Laminate phải là cốt nhựa Pvc  và bề mặt cánh phủ Laminate.

tu bep laminate, tu bep nhua laminate van go am ap

Tủ bếp laminate | tủ bếp nhựa Laminate tạo lên vẻ ấm áp trong ngôi nhà việt

Tủ bếp nhựa sơn Ôtô 7 lớp

Tên gọi nói lên tất cả cốt liệu của loại tủ bếp này là nhựa Pvc bề mặt cánh phủ một lớp sơn Ô tô với bề mặt bóng cao, thêm một chút  ánh kim ( Ca may ) tạo chiều sâu cho căn tủ bếp.

tu bep nhua so oto 7 lop do bong cao

Tủ bếp Nhựa Sơn Ôto 7 lớp | Tủ bếp nhựa sơn công nghệ ôto  với độ bóng cao

Sơn Ô tô 7 Lớp tủ bếp nhựa

Quy trình sơn cánh tủ theo tiêu chuẩn sơn Ôtô 7 lớp : Lớp 1 là bả matit 2 thành phần có độ cứng cao mục đích của lớp này là tạo độ phẳng và độ cứng cho bề mặt tấm nhựa,  3 lớp sơn lót tạo độ bám dính giữa sơn và cốt nhựa, 2 lớp sơn màu mục đích của công đoạn này tạo màu cho cánh tủ bếp theo màu thiết kế, lớp cuối cùng là lớp bóng ( keo ) lớp này tạo độ bóng cho bề mặt sơn đồng thời chống bay màu của lớp sơn tạo độ bền cho chiếc tủ bếp nhựa.

Với những phân tích nêu trên hy vọng các bạn hiểu sâu hơn về tên gọi cũng như các loại tủ bếp nhựa trên thi trường hiện nay.

tu bep nhua so oto do bong cao

Tủ bếp sơn công nghệ ô tô | tủ bếp sơn ô tô bền đẹp theo thời gian

Tủ bếp nhựa có những ưu điểm gì?

Tủ bếp nhựa có rất nhiều ưu điểm so với các loại tủ bếp khác trên thi trường. Thời tiết miền bắc Việt Nam mùa mưa ( trời nồm độ ẩm không khí cao ) và mùa khô ( thời tiết hanh khô ). Tủ bếp nhựa không thấm nước nên không sợ thời tiết nồm của miền bắc, khu bếp cũng là nơi ẩm thấp tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sống nên đặc tính này rất hữu ích với khu vực bếp nấu. Tủ bếp nhựa không cong vênh mối mọt nên không sợ nứt sé theo thớ như tủ bếp gỗ vì được làm từ tấm nhựa đúc tại nhà máy 1.22x2.44m và còn rất nhiều ưu điểm của tủ bếp nhựa xin được trình bày ở bài viết sau.

tu bep nhua co nhieu uu diem hon so voi tu bep go

tủ bếp nhựa có ưu điểm vượt trội so với tủ bếp gô

Tủ bếp nhựa có những kiểu dáng nào?

Điểm mạnh của Tủ bếp nhựa là đa dạng về kiểu dáng và phong cách thiết kế cũng như cách phối màu. Với đặc tính được làm từ những tấm nhựa nguyên khối 1.22x2.44m nên nó có thể làm được mọi kiểu dánh từ tủ bếp chữ U, chữ L, I, G …vv.. Phong cách thì tủ bếp nhựa cũng có 2 phong cách chính như sau, Phong cách cổ điển và hiện đại được sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn thích không gian bếp hiện đại nên dùng vật liệu Acrylic hoặc sơn ôto hay phủ Laminate, còn bạn thích phong cách tân cổ điển hãy cho chất liệu nhựa phủ sơn bóng mờ đẳng cấp. Về màu sắc tủ bếp nhựa có thể sơn được mọi màu sắc bạn thích.

tu bep nhua chu L

Tủ bếp nhựa hiện đại | tủ bếp hình chữ L

Chính vì những lý do nêu trên tôi khuyên bạn nên chọn Tủ bếp nhựa trong không gian phòng bếp của bạn. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ với chúng tôi Hotline : 0989 339 040 . Chúng tôi cam kết làm tủ bếp đúng chất lượng đúng tiêu chuẩn và được bảo hành với sản phẩm tủ bếp nhựa lên tới 5 năm và cứ 3 tháng đến bảo trì sản phẩm 1 lần để kịp thời sửa chữa và thay thế.

tu bep nhua dep, tu bep nhua nha chi thuy quan nam hai phong

Tủ bếp nhựa đẹp | tủ bếp nhựa nhà Chị Thủy Quán Nam, Hải Phòng


---------------- Tủ bếp nhựa đẹp ----------------


Mẫu bếp Nhựa


Tư vấn làm tủ bếp Nhựa 

Mr Bộ : Nguyễn Văn Bộ

ĐT: 0989.339.040 - 0868.338.996

Web : www.tubephoanhao.com

Mail : NhaDepAU@gmail.com

Facebook: Fb.com/NhaDepAAU


Tag: Tủ bếp nhựa acrylicTủ bếp nhựa Laminate, Tủ bếp nhựa picomat